Mô hình cafe Take away là một xu hướng mới đang rất phát triển cho việc thiết kế các quán café hiện nay. Các bạn chỉ cần 5p’ghé quán là có thể đem một ly café ra về mà không tốn thời gian ngồi nhâm nhi uống cho hết.

Xu hướng café Take away này phát triển mạnh mẽ ở các nước phương Tây, họ chỉ dành thời gian nhiều vào buổi tối tại các quầy bar và giờ đang phát triển tại các nước Châu á và không riêng gì nước ta trong 3 năm gần đây.

Nó có thể là quán trà sữa, quán café bình thường, quầy café take away… Đặc điểm chung là các quán này đều có quầy ba dễ nhìn thấy cho người đi đường, có máy pha café, đặt một vài bộ bàn ghế đơn giản bên ngoài vỉa hè…mọi thứ đều tiện lợi, chủ động.

Những quán cafe chuyên về phong cách take away hiện nay đang thu hút phần lớn tầng lớp trẻ, thế giới của các bạn là sự năng động, trẻ trung, hơi hướng nền văn minh phương tây, vì các bạn đa phần đều biết ngôn ngữ EL, nền văn hóa của họ  nên việc chọn lựa quán cafe theo lối take away làm nơi đề tụ tập học hành, tạo những club để giao lưu là điều dễ nhận thấy thời gian gần đây, và điều đó vô hình dung đã làm cho thị phần khách hàng cafe những dạng khác ít khách đi.

Đầu tư mở quán không hề mất nhiều chi phí ngược lại nó sẽ đem đến hiệu quả cao cho bạn nếu bạn biết lấy được sự thu hút của khách hàng, việc lựa chọn đơn vị thiết kế cũng rất quan trọng để tạo nên thành công của quán sau này.

Một quán café với diện tích trung bình 50->60m2 cũng có thể tận dụng thiết kế theo lối này để làm tăng doanh thu cho quán, với điều kiện quán phải ở mặt tiền đường, và quầy ba nằm ngoài mặt tiền thu hút khách.

Chúng tôi xin giới thiệu đến Quý vị quán café Milano theo mô hình take a way, các bạn có thể mua ngay café tại quầy bar, bên trong được thiết kế với không gian ấm cúng, sáng tạo với lối bố trí cách tân mới lạ, trên lầu là phòng trà ca nhạc hàng đêm nhưng bạn vẫn có thể tận hưởng cảm giác theo lối Tây Âu vào ban ngày, nhìn qua ô cửa kính sẽ khiến bạn thoải mái thư giãn hơn nơi đây.

Setupcafe.com tự tin luôn mang đến cho khách hàng một gói giải pháp hoàn chỉnh từ thiết kế kiến trúc – thiết kế nội thất, thi công – xây dựng những công trình quán cà phê dựa trên những giá trị tích lũy của Quý khách hàng cộng hưởng với chuyên môn trải nghiệm của các kiến trúc sư, chuyên gia nhằm mang đến sự thỏa mãn, hài lòng cho khách hàng.

 

Setup Cafe (setupcafe.com) mang lại cho khách hàng một không gian phong cách mang bản sắc riêng cho quán từ thiết kế đến thi công.

Setupcafe.com “thiết kế và thi công quán cafe tinh gọn”

Liên hệ: 0931 966 968 – 0943576797

Email: setupcafe.com@gmail.com