Việc trang trí ngày tết cũng không có gì khó hiểu, trong những ngày cuối năm cũ chào đón năm mới một không gian được nhiều người xum họp, tụ tập, gặp mặt chính là những quán cafe. Bởi vậy, nên việc trang trí quán cafe đẹp trong dịp tết là điều tất yếu cần thiết.

Một không gian nội thất phá cách giới thiệu với bạn dưới đây sẽ giúp ích cho bạn nhiều trong việc thu hút khách hàng vào dịp xuân về cuối năm

  1. Không bỏ qua chi tiết thêm lồng đèn trang trí quán cafe tết

Những chiếc lồng đèn là điều không thể thiếu trong không khí tết. Đây là một sản phẩm thiết kế nội thất quán cafe tương đối đơn giản nhưng lại mang tới không gian ấm áp, ấn tượng và nhiều may mắn.

Ngày nay, với sự phát triển của mặt hàng này bạn sẽ có nhiều lựa chọn những mẫu lồng đèn trang trí phụ hợp với không gian quán cafe. Trong đó, mẫu đèn thịnh hành được sử dụng nhiều nhất khi thiết kế quán cafe vào ngày tết là đèn lồng treo và các loại lồng đèn để bàn. Chắc chắn chúng sẽ giúp bạn khơi dậy được không khí sum vầy cho không gian quán cafe một cách tốt nhất.

  1. Dùng tranh tường trang trí quán cafe trong ngày tết

Ngoài đèn lồng thì tranh trang trí tường cũng sẽ giúp bạn thiết kế quán cafe đẹp đón tết yêu thương. Là một dạng trang trí nội thấy quán cafe được ưa chuộng và tiết kiệm khá nhiều chi phí trong kiểu dáng, họa tiết và màu sắc. Là một dạng trang trí không gian quán cafe giúp tạo cho không gian quán cafe ngập tràn không khí tết, ngập tràng yêu thương và một không gian ấm áp, ấm cúng.

  1. Trang trí quán cafe kiểu truyền thống

Bên cạnh đó, để việc thiết kế quán cafe đẹp cho ngày tết thêm không khí rộn ràng thì cũng không thể thiếu đi những món đồ truyền thống mà ông bà ta hay có câu: “thịt mở, dưa hành, câu đối đỏ/ cây lưu, tràng pháo, bánh chưng xanh”.

Bạn cũng có thể chọn lựa bao lì xì để trang trí điểm xuyết cùng với dàn pháo, thỏi tiền giả…để mang tới bình yên, may mắn, và làm ăn phát tài phát lộc. Sự hiện diện của hình ảnh này sẽ giúp cho bạn có một quán cafe mà rất nhiều khách hàng thích thú, ấn tượng.