Nơi hội tụ của những sắc màu trẻ trung và hiện đại. Bước vào không gian của Village bạn sẽ bị choáng ngợp bới Nội thất bàn ghế caf, bởi sự đầu tư đầy táo bạo, chính hai yếu tố đó đã tạo nên điểm nhấn  khác biệt mà bạn không thể tìm thấy ở không gian nào khác. Được tạo dựng bởi niềm tin và chất lượng, Phong Cách Mộc đã thi công hoàn thiện Nội thất bàn ghế cafe cho Village Coffee & Tea, Hãy cùng ghé quán thưởng thức đồ uống và thư giản nhé.

Tạo ấn tượng không phải là khó, nhưng để tạo phong cách riêng mới là điều cần làm. Village Coffee & Tea đã thực sự thành công bởi họ hiểu được tầm quan trọng trong cách chọn bàn ghế Cafe, đó là nơi để khách hàng cảm nhận sự thư giãn và thoải mái, là vị trí để mọi người được ngồi lại trò chuyện, trao đổi và gắn kết mối quan hệ.

Được sử dụng chủ yếu là bàn ghế Sofa cafe, nhỏ gọn, nhưng rất tinh tế. Không bị chiếm nhiều diện tích, Không bị nhàm chán bởi sự sắp đặt. Chính vì vậy Khách hàng dù đông, nhưng vẫn cảm nhận được sự thoải mái và dễ chịu

Không gian sáng và sang trọng, được thiết theo lối nhà kính, các mặt của quán đều được nhìn thông thoáng ra bên ngoài. Chính là điểm mà khách hàng luôn muốn tìn thấy trong mỗi không gian cafe.

Hơn thế nữa là sự kết hợp tinh tế của không gian trong phòng với thiên nhiên. Cây xanh được đặt ngay lối vào với những bộ bàn ghế cafe khung sắt, có cảm giác như bạn đang được ngồi ở khu sân vườn thoáng mát và trong lành.

Ở một không gian của tầng lầu, những bộ bàn ghế cafe cũng được làm đơn điệu xen kẽ các mẫu mã khác nhau tạo cho không gian sự nhẹ nhàng, nhưng vẫn rất sang trọng

Setup Coffee sẵn sàng tư vấn thiết kế và thi công nội thất Quán Cafe & Tea theo phong cách riêng tinh tế và tinh gọn

Liên hệ: